Không phải ngẫu nhiên Mật Ong Manuka được coi là loại mật ong dành cho giới siêu giàu. Trên thị trường, Mật Ong Manuka đắt nhất thế giới hiện nay có giá lên tới 1.888 USD (Hơn 44,5 triệu đồng) với dung tích chỉ vọn vẹn 250 gram. Loại mật ong đắt tiền này thường được bảo quản trong hũ mạ vàng.

Điều gì khiến cho loại mật ong này trở nên đắt giá đến vậy?

Methylglyoxal (MG) là một nhân tố kháng khuẩn được tìm thấy trong hầu hết những loại mật ong trên thị trường tuy nhiên chỉ có hàm lượng rất nhỏ. Với mật ong Manuka, MG lại xuất phát từ việc chuyển đổi một hợp chất có tên khoa học là dihydroxyacetone, hợp chất này được tìm thấy ở dạng cô đặc trong mật hoa Manuka. Độ cô đặc của MG cao khiến mật ong Manuka có đặc tính kháng khuẩn tuyệt vời, tác dụng chữa lành vết thương, giảm sưng đau, viêm loét rất hiệu quả.

Ngoài ra chất Hydrogen Peroxide được tìm thấy trong mật ong Manuka đóng vai trò như là rào chắn nhằm ngăn chặn tạp khuẩn xâm nhập vào mật ong, vì thế mật ong Manuka luôn ở tình trạng tinh khiết nhất có thể và nó có khả năng thấm sâu vào các tầng da hơn mật ong thường.

Năm 2007, mật ong Manuka được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là một trong những cách thức an toàn để xử lý vết thương. Nhờ chứa các đặc tính kháng khuẩn, chống oxy hóa, duy trì môi trường vết thương ẩm và hàng rào bảo vệ để ngăn ngừa nhiễm trùng vi khuẩn trong vết thương; Manuka được biết đến là loại dược liệu quý tuyệt vời dùng để tạo ra các sản phẩm trị ho, giảm đau họng.

Viên ngậm Manukan được sản xuất bởi hãng dược phẩm uy tín hàng đầu tại Châu Âu – 𝗔𝗹𝗯𝗮 𝗧𝗵𝘆𝗺𝗲𝗻𝘁 (𝗣𝗼𝗹𝗮𝗻𝗱) là sự kết hợp hoàn hảo của Mật ong Manuka (hàm lượng lên tới 280mg/1 viên), vitamin C và tinh dầu thiên nhiên Argol có công dụng tuyệt vời giúp bổ phế, làm dịu ngay cơn ho, giảm rát họng, khản tiếng, mất tiếng… lại rất an toàn đối với người sử dụng. Manukan được thiết kế theo dạng viên ngậm, rất tiện lợi để mang theo khi đi học, đi làm.

Xem giá và đặt hàng tại:

https://argol.com.vn/san-pham/manukan-vi-que/

Xem thêm các sản phẩm hỗ trọ ho và cảm lạnh khác tại: